Đăng ký chính chủ Đăng ký chính chủ Theo CMND khách hàng
Giao dịch an toàn GIAO DỊCH AN TOÀN Bảo mật thông tin
THANH TOÁN TẠI NHÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ Nhận sim mới trả tiền
GIAO SIM MIỄN PHÍ GIAO SIM MIỄN PHÍ Miễn phí toàn quốc

Các thuê bao có đầu số 0290 là mạng gì? 0290 thuộc nhà mạng nào? 

25-11-2022

Trong viết sau đây, simnguquy9.com sẽ giúp cho các bạn giải đáp thắc mắc về thuê bao có đầu số 0290 là mạng gì và những thông tin liên quan tới đầu số này! 
 

Các thuê bao có đầu số 0290 là mạng gì? 0290 thuộc nhà mạng nào? 

Đầu số 0290 bỗng gọi tới cho bạn, bạn vừa đăng ký một gói cước để gọi nội mạng trong vòng 100 phút, bạn muốn biết thuê bao đầu số 0290 là mạng gì để gọi lại theo gói cước! Để giải đáp thắc mắc về thuê bao có đầu số 0290 của các bạn, trong bài viết dưới đây, simnguquy9.com sẽ thông tin tới các bạn về thuê bao có đầu số 0290 nhé! 

Trả lời câu hỏi các thuê bao đầu số 0290 là mạng gì?

Câu trả lời cho câu hỏi: Các thuê bao đầu số 0290 là mạng gì chính là mạng Vinaphone thuộc tập đoàn viễn thông VNPT (Vietnam Posts and Telecommunications Group). Đầu số 0290 này là đầu số cố định của tỉnh Cà Mau. 

Theo thông tin được công bố của VNR 500 khi xếp hạng 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2012, tập đoàn VNPT là công ty lớn thứ ba tại Việt Nam, chỉ sau hai công ty là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. . Ngoài cung cấp đầu số điện thoại cố định, nhà mạng này còn cung cấp các dịch vụ khác như: các đầu số di động và cả dịch vụ mạng cáp quang với chất lượng cao.

Trả lời câu hỏi các thuê bao đầu số 0290 là mạng gì?

Trả lời câu hỏi các thuê bao đầu số 0290 là mạng gì?

Trước khi chuyển đổi của đầu số 0290 là mạng gì? 

Mã vùng điện thoại 0290 là mã vùng của Cà Mau được chuyển đổi từ đầu số cũ là 0780. Quý khách hàng hãy lưu ý sự thay đổi này để có thể gọi chính xác cho các số điện thoại có đầu trước đây là 0780.

Đặc biệt, tháng 7/2017, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định 2036/QĐ-BTTT triển khai chuyển đổi đầu số cho tất cả các tỉnh, thành phố ở nước ta, trong đó có đầu số 0290 tại tỉnh Cà Mau.

Trước khi chuyển đổi của đầu số 0290 là mạng gì?

Trước khi chuyển đổi của đầu số 0290 là mạng gì?

Thay đổi này nhằm cung cấp cho các nhà khai thác mạng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với hệ thống số điện thoại cố định của họ, tiết kiệm dung lượng lưu trữ các số điện thoại, tăng tính đồng nhất và dễ dàng quản lý. Ngoài ra, việc chuyển đổi này sẽ giúp hài hòa và bám sát thông lệ quốc tế. Đầu số 0290 hiện đã chính thức được sử dụng và simnguquy9.com đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng sau khi chuyển đổi.

Ý nghĩa phong thủy sau khi xác định được đầu số 0290 là mạng gì 

Sau khi biết được đầu số 0290 là mạng gì, nhiều người dùng thích đầu số này cũng quan tâm tới ý nghĩa phong thủy của đầu số này mang lại cho chủ sở hữu. Mọi thứ trên đời này đều có ý nghĩa riêng của nó, những con số cũng như vậy. Việc lựa chọn số điện thoại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy. Hãy thử tìm hiểu xem đầu số này có ý nghĩa chi tiết thế nào nhé!

Ý nghĩa phong thủy sau khi xác định được đầu số 0290 là mạng gì 

Ý nghĩa phong thủy sau khi xác định được đầu số 0290 là mạng gì 

- Số 0: Là số bắt đầu của tiến trình tự nhiên, gồm các vòng tròn liên tục không có đầu và cuối. Con số này tượng trưng cho sự may mắn, điềm lành và khởi đầu suôn sẻ. Ngoài ra, số 0 có hình dáng tròn trịa, mang đến cho người sử dụng cuộc sống viên mãn và mong muốn hạnh phúc trọn vẹn, nó còn là biểu tượng, đại diện cho sự phát triển và tái sinh không ngừng. 

- Số 2: Theo phiên âm tiếng Hán và tiếng Việt, số 2 được đọc là nhị và có nghĩa là lâu dài, mãi mãi, tiếp tục. Theo nghĩa đen thì còn là một cặp, số 2 tượng trưng cho sự song hành, tri âm của nhau. Con số này còn tượng trưng cho hai niềm vui, ý nghĩa của tình yêu và hạnh phúc ngập tràn. 

Số 2 cũng được phát âm giống với từ đơn giản, mang ý nghĩa linh hoạt, thuận lợi, thành công và tiến bộ. Số 2 vì thế được coi là con số mang lại may mắn, giúp giữ được sự điềm tĩnh, kín đáo từ suy nghĩ đến hành động. 

- Số 9: Theo quan niệm từ xa xưa, số 9 luôn được coi là con số của sự trường thọ và may mắn. Bởi trong tiếng Hán, số 9 được đọc là 'cửu' (vĩnh cửu), mãi mãi trường tồn, tức là tồn tại mãi mãi theo thời gian. Có thể bạn đã nhận thấy, trong truyện cổ tích về Sơn Tinh và Thủy Tinh, vua Hùng đã dùng con số này để tặng công chúa Mị Nương với "9 ngà voi, 9 cựa gà và 9 ngựa hồng mao". 

Không chỉ vậy, nhà vua thường đặt ngai vàng của mình trên chín bậc thang hoặc đúc biểu tượng chín đỉnh (Cửu đỉnh) để biểu thị sức mạnh và thịnh vượng. Nó đẹp và tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh. Nó là một con số gần như hoàn hảo mang lại may mắn, may mắn và viên mãn cho người đeo nó trong công việc và cuộc sống, cũng là con số hoàn hảo nhất khi lựa chọn.

Như vậy có thể thấy, 0290 là một con số khá may mắn. Vì vậy, sử dụng con số này, bạn có thể vừa thể hiện tình yêu quê hương Cà Mau của mình và còn đồng thời thu hút những điều may mắn, tốt lành trong công việc cũng như cuộc sống. 

Qua bài viết này, chắc các bạn đã biết đầu số 0290 là mạng gì, mã vùng nằm ở đâu và biết thêm thông tin về đầu số này rồi nhỉ? Các bạn hãy chú ý tới các mã vùng địa phương để tránh nhầm lẫn và nhầm lẫn không đáng có khi gọi điện. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của bạn và luôn theo dõi những bài viết tiếp theo với nhiều thông tin hữu ích hơn.

Bạn đang xem bài viết Các thuê bao có đầu số 0290 là mạng gì? 0290 thuộc nhà mạng nào?  tại SimNguQuy9. Bài viết đã có hơn: 214 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim Ngu Quy 9 để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

Hỗ trợ khách hàng

Chat zalo

Làm việc: Từ 8h - 18h, thứ 2 - CN